Nhà bếp là nơi bạn có thể mang lại nụ cười cho gia đình

 04/01/2024  Đăng bởi: TỦ BẾP CLEANUP VN

Nhà bếp là nơi bạn có thể mang lại nụ cười cho gia đình mình. Hãy để ước mơ và cảm xúc của bạn thể hiện qua từng chi tiết trong căn bếp. Từ việc lựa chọn các thiết bị tiện ích, bố trí không gian hợp lý đến việc sắp xếp màu sắc và ánh sáng, tất cả đều có thể tạo nên một không gian sống động và ấm cúng. Bạn có thể biến căn bếp trở thành trung tâm của gia đình, nơi mà mỗi bữa ăn không chỉ là thức ăn mà còn là niềm vui và kỷ niệm đáng nhớ.

✨✨ Tủ Bếp Cleanup - Thương Hiệu Tủ Bếp Hàng Đầu Nhật Bản:

✅ Thân tủ bếp được làm từ thép không gỉ (SUS 304), chống mối mọt và không lo ẩm mốc.

✅ Chậu rửa một hố được làm từ thép không gỉ dập sần, đúc liền khối với mặt bàn, có lớp phủ e-coat độc quyền của hãng Cleanup giúp chống bám bẩn và trầy xước cho bề mặt, dễ dàng vệ sinh cũng như luôn duy trì được độ sáng bóng dài theo năm tháng.

✅ Hệ thống ngăn kéo được thiết kế thông minh kết hợp với hệ ray trượt đến từ thương hiệu Blum của Áo "được thiết kế riêng cho hệ tủ bếp Cleanup" giúp cho người dùng có thể kéo được tối đa khoang tủ bếp trong quá trình sử dụng.

✅ Hệ khung tủ trên được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp Nhật Bản, không chất gây ung thư fomanđehit, quy chuẩn nội địa Nhật Bản.

Cleanup - Nụ cười tràn ngập không gian bếp!

model